Tim hieu ve van co may loc nuoc RO • Hiện nay trong bộ máy lọc nước có rất nhiều thành phần chi tiết có các chức năng khác nhau. Có thể kể đến như vật liệu lọc nước, các loại van và các loại bơm, nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn thông tin về một thành phần chi tiết có trong máy lọc nước. Dù thành phần này khá nhỏ nhưng nó đóng vai trò lớn trong máy lọc nước, đó chính là van cơ máy lọc nước RO.

  Van cơ máy lọc nước RO là gì?
  Trong máy lọc nước RO, van cơ được nhà sử dụng thay thế cho loại van từ tính được sử dụng trước đây vì các ưu điểm vượt trội hơn có thể kể đến như bền bỉ, không bị hỏng hóc khi sử dụng trong thời gian dài.

  Một nhược điểm nhỏ của van cơ máy lọc nước RO đó chính là chúng sẽ phát sinh ra tiếng ồn trong khi sử dụng, dù điều này không ảnh hưởng đến tuổi thọ máy nhưng ảnh hưởng nhiều đến người dùng.

  Van cơ máy lọc nước RO được sử dụng rất nhiều trong các loại máy lọc nước sử dụng công nghệ RO và cũng có trong một số máy lọc nước cao cấp khác.

  Bạn cũng có thể xem rất nhiều các sản phẩm khác về máy lọc nước tốt nhất cho gia đình tại bài viết: https://truongtien.com.vn/may-loc-nuoc-gia-dinh-loai-nao-tot/

  Nguyên lý hoạt động và chức năng của van cơ máy lọc nước RO
  Van cơ này có thể được nhà sản xuất lắp vào trước hoặc sau màng lọc RO đều có thể sử dụng được mà không gây ảnh hưởng đến chức năng của lõi lọc nước.

  Loại van cơ này không sử dụng điện và chức năng của nó là cấp nước khi máy được bật và ngừng cấp nước khi máy đã tắt nhằm tránh tình trạng rò rỉ nước xảy ra.

  Nước sau khi đi qua 3 lõi lọc tho đầu tiên sẽ được máy bơm hút vào van cơ 4 cửa này và tiếp đến là màng lọc RO.

  Khi lọc nước sạch sẽ các tạp chất và vi khuẩn gây hại, nước thải sẽ đi qua van xả thải đi ra ngoài và nguồn nước tinh khiết sẽ được chảy vào trong bình chứa vô trùng.

  Như đã nói, trong lúc hoạt động van cơ sẽ tạo ra tiếng ồn và nhược điểm khác đó chính là chúng sẽ không thể đóng kín được sau một thời gian sử dụng và bắt buộc người dùng phải thay một van cơ khác khi đến định kì.

  Ngoài ra chúng còn được dùng để hỗ trợ hoạt động tăng cường cho máy lọc nước.

  Thiết kế của van cơ sẽ có hai đầu nối vào đường ống nước tinh khiết ( trước và sau màng RO ) và hai đầu còn lại nối vào đường ống cấp nước.

  Khi bình chứa nước đầy, van cơ này sẽ sử dụng áp suất đầy đường ra để làm cho nước ngưng cấp vào.

  Bài viết trên đã cung cấp cho bạn kiến thức về van cơ, hãy chia sẻ nếu thấy hữu ích nhé!

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 37NH, Đường số 14A, Tân Thuận Tây, Quận 7, Hồ Chí Minh

  Website: https://truongtien.com.vn

  Điện thoại: 090 992 32 15

  Email: hotrotruongtien@gmail.com

  Hastag: #truongtien #maylocnuoctruongtien #maylocnuocpucomtech #hotrotruongtien #maylocnuocnonglanh • It’s dead and laggy. • Almost 800 peasants per day • This game is called “Chivalry: Deadliest Warrior” and way better then the cancer C:MW. • @policecar
  Yeah but what exactly is this game about?
  Looks something out of a from an old era • @barryalen1992 It is a cheap for honor rip off with slightly more classes and the mechanics of it over for honor are wholly a matter of preference. Or maybe For Honor rips this game off, depends which was published first.


 • Mod

  @sezmo said in What exactly is this game:

  @barryalen1992 It is a cheap for honor rip off with slightly more classes and the mechanics of it over for honor are wholly a matter of preference. Or maybe For Honor rips this game off, depends which was published first.

  For Honor: released on February 14, 2017
  CDW: released on November 14, 2013


 • Banned

  This post is deleted!

Log in to reply